an ninh quốc phòng

Ban chỉ huy quân sự quận tổng dọn vệ sinh môi trường
Ngày đăng 05/10/2019 | 10:06  | Lượt xem: 838

Sáng ngày 5/10/2019, Ban CHQS quận phối hợp với các lực lượng phường Thạch Bàn ra quân tổng vệ sinh môi trường tại tổ dân phố số 8.

Thực hiện kế hoạch số 1110/KH-BCH ngày 30/9/2019 của Ban CHQS quận về tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn quận Long Biên. Tiếp tục hưởng ứng chủ đề năm 2019 của quận“Hành động vì một Long Biên xanh-sạch- đẹp-văn minh”. Ban CHQS quận ra quân dọn vệ sinh môi trường tại vườn hoa tổ dân phố số 8 phường Thạch Bàn.

Ban CHQS quận và các lực lượng phường Thạch Bàn tham gia tổng dọn vệ sinh

Trong buổi tổng dọn vệ sinh, các lực lượng đã tập trung huy động các phương tiện để phát quang, làm cỏ và dọn vệ sinh xung quanh vườn hoa. Sau hơn 3 giờ lao động khối lượng cỏ, rác xung quanh vườn hoa đã được dọn dẹp sạch sẽ, tạo không gian thoáng mát, nơi tập trung vui chơi, giải trí và tập thể dục hàng ngày của người dân.

Cán bộ Ban CHQS quận tham gia làm cỏ, dọn vệ sinh

Đây là hoạt động hàng tháng được duy trì thành nền nếp, thường xuyên của Ban CHQS quận phối hợp với các phường trên địa bàn. Góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân dân cùng chung tay bảo vệ môi trường. Với mục tiêu tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước của các cấp chính quyền, trách nhiệm của các cơ quan đơn vị, đồng thời phát huy sức mạnh tổng hợp của quần chúng, nhân dân xây dựng quận Long Biên “Xanh - Sạch - Đẹp” gắn với thực hiện nếp sống văn minh đô thị./.