an ninh quốc phòng

Ban Chỉ huy quân sự quận ra quân vệ sinh môi trường
Ngày đăng 08/07/2019 | 08:48  | Lượt xem: 423

Sáng ngày 6/7/2019, Ban CHQS quận phối hợp với các lực lượng phường Phúc Lợi và Long Biên tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến phố, nhà văn hóa trên địa bàn 2 phường quản lý.

Hưởng ứng chủ đề năm 2019 của quận“Hành động vì một Long Biên xanh-sạch- đẹp-văn minh”; Thực hiện kế hoạch hiệp đồng của Ban CHQS quận và các phường về tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn quận năm 2019. Đây là hoạt động tích cực nhằm nâng cao ý thức tự giác, thực hiện nếp sống văn minh thanh lịch, thân thiện với môi trường, thiên nhiên.  Đồng thời góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Ban CHQS quận phối hợp phường Long Biên ra quân vệ sinh môi trường
Ban CHQS quận phối hợp phường Phúc Lợi ra quân dọn vệ sinh môi trường

Tham gia buổi tổng dọn vệ sinh gồm có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban CHQS quận, lãnh đạo và các ban ngành, đoàn thể, bà con nhân dân tổ dân phố của 2 phường . Sau  một thời gian làm việc với tinh thần lao động hăng say, nhiệt tình, trách nhiệm của các lực lượng. Khối lượng rác thải, cỏ mọc xung quanh đã được phát quang, dọn dẹp sạch sẽ; trồng chăm sóc mới cây xanh trên các tuyến phố. Với những hoạt động trên, Ban CHQS quận mong muốn được chung tay, góp sức xây dựng Quận Long Biên ngày càng xanh, sạch, đẹp. Hoạt động trên đã góp phần nâng cao nhận thức, thái độ hành vi bảo vệ, xây dựng và giữ gìn cảnh quan đô thị, tuyên truyền đến người dân xung quanh về về việc bảo vệ môi trường, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, giúp nâng cao ý thức tích cực, tự giác bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị./.

Một số hình ảnh tại buổi vệ sinh môi trường

Đ/c Thượng tá Đinh Công Vụ - CTV, Ban CHQS quận tham gia dọn vệ sinh tại phường Phúc Lợi
Các lực lượng tham gia dọn vệ sinh tuyến đường phường Long Biên quản lý